Dịch vụ đặc trị

Sẹo rỗ là tình trạng xuất hiện nhiều loại sẹo trên mặt làm cho làn da lồi lõm, với mật độ khác nhau, độ nông sâu khác nhau mà gây ảnh hưởng ít nhiều đến thẩm mỹ trên gương mặt của chúng ta. Việc điều trị sẹo rỗ là vấn đề đáng được quan tâm và điều trị rỗ thực tế không phải là khó và nên điều trị sớm để lấy lại làn da nhẵn mịn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Công nghệ điều trị sẹo rỗ

Công nghệ phi kim tế bào gốc đồng giá 600k: Đây hiện được coi là giải pháp tối ưu nhất để điều trị sẹo lõm bởi khả năng gây “tổn thương giả” để tăng cường khả năng sản sinh collagen tự nhiên của tế bào trong da, giúp da có khả năng tự phục hồi, lấy lại làn da nhẵn mịn, đều màu.

Điều trị sẹo rỗ đa phương thức

Đối với trường hợp sẹo trên mặt, mỗi người thường có nhiều loại sẹo khác nhau. Nên việc điều trị thông thường bằng một phương thức chỉ giảm được 20-25% sẹo rỗ. Với 13 năm kinh nghiệm về chăm sóc da, Mỹ Viện Gia Hân sử dụng kết hợp đa phương thức (kết hợp 3 phương pháp: Cắt chân sẹo, Lăn kim Phá thành, Thuốc thoa đặc trị), cam kết điều trị tận gốc các loại sẹo rỗ.

Lý do chọn Mỹ Viện Gia Hân để trị sẹo rỗ

  1. Thăm khám tư vấn da miễn phí
  2. Điều trị Đa phương thức (Kết hợp 3 phương pháp) tận gốc cho từng loại sẹo rỗ.
  3. Giám đốc NGUYỄN THI trực tiếp khám và điều trị
  4. Quy trình chặt chẽ, đảm bảo hiệu quả cao nhất, An toàn tuyệt đối.
  5. Xử lý cả sẹo lồi da mụn và vết thâm,lỗ chân lông to..
  6. Phục hồi da, giúp da săn chắc, mịn màng, trắng sáng.
  7. Hướng dẫn chăm sóc da sau khi hết sẹo.
  8. Đặc biệt: HOÀN TIỀN nếu không hiệu quả ! sẹo ít điều trị từ 1-3 lần, sẹo nhiều điều trị từ 3-5 lần

Một số hình ảnh điều trị sẹo lỗ của khách hàng

Hình ảnh khách trước khi điều trị sẹo rỗ Hình ảnh khách sau khi điều trị rỗ tại Mỹ Viện Gia HânKết quả điều trị rỗ sau lần điều trị đầu tiên
 

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được thăm khám, phân tích da, lựa chọn liệu trình thích hợp cho từng người để đạt hiệu quả cao nhất.

Điều trị sẹo lồiđiều trị sẹo lõm là câu hỏi mà nhiều người đặt ra và cần câu trả lời cho tính hiệu quả của nó. Sẹo lồi hay sẹo lõm đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến cho khổ chủ mất tự tin, thế nhưng nhiều người vẫn chưa tìm được phương pháp điều trị sẹo hiệu quả. Mỹ Viện Gia Hân sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cũng như cách điều trị sẹo hiệu quả mà nhiều người đang tin dùng hiện nay. 

Sự hình thành sẹo và các loại sẹo

Sẹo hình thành trên da do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như do mụn trứng cá, tổn thương da trong cuộc sống hàng ngày… Hiện có 2 dạng sẹo chủ yếu là sẹo lồi và sẹo lõm. Trong khi sẹo lồi là sự tăng sinh của collagen lành tính trong da thì sẹo lõm là sự xơ hóa mô, khiến vùng da bị tổn thương cũ bị hụt sâu vào trong, không còn khả năng đàn hồi. 

Phương pháp điều trị sẹo tiên tiến

Sớm nghiên cứu và tiếp nhận các phương pháp trị sẹo tiên tiến bằng máy móc công nghệ cao, MỸ VIỆN GIA HÂN trở thành lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng để khắc phục tối ưu tình trạng sẹo trên da. Trị sẹo lồi bằng phương pháp laser siêu vi điểm tùy thuộc vào hiện trạng thẩm mỹ cụ thể của từng khách hàng. Theo đó, kĩ thuật viên sẽ tiến hành cắt bỏ đáy sẹo, làm liền sẹo tự nhiên và trả lại làn da đều màu. 

Một số hình ảnh trị sẹo lồi do khách gửi phản hồi

 dieu tri seo loi 01

dieu tri seo loi 02

Đây là hình ảnh sau 1 lần trị sẹo bằng phương pháp laser siêu vi điểm độc quyền chỉ có tại MỸ VIỆN GIA HÂN

Trị sẹo tùy vào chân sẹo và tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người khác nhau mà có số lần khác nhau điều trị đến khi hết tuyệt đối các bạn nhé.

Tùy vào từng sẹo của mỗi khách hàng khác nhau mà giá khác nhau phụ thuộc vào tình trạng sẹo hiện tại, hãy gọi Hotline - 0933116768 (Ms Thi) để được tư vấn rõ ràng hơn.

* Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.

Liên hệ mỹ viện Gia Hân

Đặt lịch điều trị

Đặc lịch điều trị