5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 5.00 (1 đánh giá)

Điều trị sẹo lồiđiều trị sẹo lõm là câu hỏi mà nhiều người đặt ra và cần câu trả lời cho tính hiệu quả của nó. Sẹo lồi hay sẹo lõm đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến cho khổ chủ mất tự tin, thế nhưng nhiều người vẫn chưa tìm được phương pháp điều trị sẹo hiệu quả. Mỹ Viện Gia Hân sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cũng như cách điều trị sẹo hiệu quả mà nhiều người đang tin dùng hiện nay. 

Sự hình thành sẹo và các loại sẹo

Sẹo hình thành trên da do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như do mụn trứng cá, tổn thương da trong cuộc sống hàng ngày… Hiện có 2 dạng sẹo chủ yếu là sẹo lồi và sẹo lõm. Trong khi sẹo lồi là sự tăng sinh của collagen lành tính trong da thì sẹo lõm là sự xơ hóa mô, khiến vùng da bị tổn thương cũ bị hụt sâu vào trong, không còn khả năng đàn hồi. 

Phương pháp điều trị sẹo tiên tiến

Sớm nghiên cứu và tiếp nhận các phương pháp trị sẹo tiên tiến bằng máy móc công nghệ cao, MỸ VIỆN GIA HÂN trở thành lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng để khắc phục tối ưu tình trạng sẹo trên da. Trị sẹo lồi bằng phương pháp laser siêu vi điểm tùy thuộc vào hiện trạng thẩm mỹ cụ thể của từng khách hàng. Theo đó, kĩ thuật viên sẽ tiến hành cắt bỏ đáy sẹo, làm liền sẹo tự nhiên và trả lại làn da đều màu. 

Một số hình ảnh trị sẹo lồi do khách gửi phản hồi

 dieu tri seo loi 01

dieu tri seo loi 02

Đây là hình ảnh sau 1 lần trị sẹo bằng phương pháp laser siêu vi điểm độc quyền chỉ có tại MỸ VIỆN GIA HÂN

Trị sẹo tùy vào chân sẹo và tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người khác nhau mà có số lần khác nhau điều trị đến khi hết tuyệt đối các bạn nhé.

Tùy vào từng sẹo của mỗi khách hàng khác nhau mà giá khác nhau phụ thuộc vào tình trạng sẹo hiện tại, hãy gọi Hotline - 0933116768 (Ms Thi) để được tư vấn rõ ràng hơn.

* Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.

Liên hệ mỹ viện Gia Hân

Đặt lịch điều trị

Đặc lịch điều trị