5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 5.00 (1 đánh giá)

1.jpg

Đây là cam kết dịch vụ của Mỹ Viện Gia Hân với khách hàng.

Tại sao nên chọn trị mụn trọn gói tại Mỹ Viện Gia Hân?

Vì tại Mỹ Viện Gia Hân bạn chỉ tốn #3_triệu cho #trọn_gói liệu trình #trị_mụn chuyên sâu (Mụn nặng lâu năm khó trị cỡ nào cũng chỉ 3 triệu).

  • Thăm khám tư vấn da miễn phí
  • Cam kết không thêm phí
  • Cam kết hết mụn sau 2 lần điều trị (lần đầu giảm 80%, 3 ngày tái khám giảm 100%, sau 3 tuần da hồi phục lấy lại vẻ tự tin) (*)
  • Bao sửa rửa mặt cao cấp trị giá 550K (Sử dụng được 4-5 tháng)
  • Bao thuốc trị mụn trọn đời

Sau liệu trình Trị mụn tận gốc gồm 12 bước (trong đó có Sát trùng tia hồng ngoại, Đi ánh sáng lạnh, Bắn OPT công nghệ cao khô cồi mụn, Phun Oxy tươi nguyên chất…), bạn hoàn toàn tự tin vĩnh biệt mụn chỉ sau 3 ngày. Đặc biệt khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn chăm sóc da để có làn da sáng mịn, bí quyết phục hồi sẹo tự nhiên (đối với trường hợp mụn nặng lâu năm đã để lại sẹo).

2.jpg3.jpg

Qua 13 năm hoạt động và phát triển Mỹ viện Gia Hân luôn cập nhật công nghệ và hệ thống máy móc đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ hiện đại nhất, giúp trị mụn tận gốc an toàn và hiệu quả. Đặc biệt chúng tôi không ngừng nghiên cứu và hiểu rõ cặn kẽ nguyên nhân và phương pháp điều trị phù hợp cho từng loại mụn. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm hết lòng vì khách hàng của mỹ viện Gia Hân, chúng tôi đã trị dứt mụn hoàn toàn cho gần 2 triệu khách hàng ở các độ tuổi và đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Là địa chỉ trị mụn uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng: Khi nhắc đến mụn, là nhắc đến mỹ viện Gia Hân, sau quá trình điều trị mụn, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Được khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng điều trị. Chúng tôi coi đó là một động lực để không ngừng cố gắng hơn nữa nhằm đáp lại sự tin yêu của khách hàng.

4.jpg5.jpg

6.jpg7.jpg

8.jpg9.jpg

Nhân viên mỹ viện luôn phục vụ ân cần và niềm nở với khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng. Luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng làm đẹp của bạn và tư vấn cho bạn một cách rõ ràng, cụ thể và chân thành nhất.

10.jpg

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của tập thể chuyên gia và nhân viên mỹ viện Gia Hân, luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang đến kết quả thật sự cho khách hàng. Chính vì thế nhiều năm liền Mỹ viện Gia Hân nhận được nhiều giải thường cao quý dành cho Doanh nghiệp như: Top 100 Sản phẩm tiêu biểu - Dịch vụ tận tâm 2014, Danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững 2015.

11.jpg

Thông tin liên hệ mỹ viện Gia Hân

  • Địa chỉ: 476 Đường Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10, TP. HCM
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Điện thoại: 028.6266.0000028.6266.0666
  • Di động: 0933 116 768
  • Giờ làm việc: 9h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

-----

Xem kết quả điều trị mụn:

12.jpg

13.jpg

14.jpg

15.jpg

16.jpg

17.jpg

18.jpg

19.jpg

20.jpg

21.jpg

22.jpg

23.jpg

* Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.

Liên hệ mỹ viện Gia Hân

Đặt lịch điều trị

Đặc lịch điều trị